LỄ KHỞI CÔNG TRUNG TÂM CÔNG NGHIỆP GNP YÊN BÌNH 2

LỄ KHỞI CÔNG TRUNG TÂM CÔNG NGHIỆP GNP YÊN BÌNH 2

Thông tin chi tiết

Sáng ngày 28/12, được sự đồng ý của Chủ đầu tư GAW NP Industrial, Công ty Cổ phần Xây dựng Công nghiệp MEGACON long trọng tổ chức lễ khởi công Dự án Trung tâm Công nghiệp GNP Yên Bình 2- Thái Nguyên.

 

Tham dự buổi lễ có các Đại diện của Chủ đầu tư Gaw NP, Đại diện đơn vị Tư vấn Thiết kế - Công ty TNHH Tư vấn Xây dựng Fansipan, Tư vấn Quản lý Khối lượng - Công ty TNHH VinaQS, Đơn vị Quản lý xây dựng & Giám sát - Công ty TNHH Bureau Veritas Vietnam, cùng các lãnh đạo của chính quyền địa phương.

 

Tại buổi lễ, ông Thomas Thang – Phó tổng giám đốc Công ty TNHH Quản lý tài sản GNP Capital phát biểu: “Chúng tôi tự hào về chất lượng nhà xưởng xây sẵn cao cấp tại GNP Yên Bình 2, được thiết kế với sơ đồ mặt bằng nhà xưởng mở không có cột phía trong. Trong năm 2022 tới, chúng tôi tin tưởng rằng dự án GNP Yên Bình 2 sẽ tiếp tục là điểm đến lý tưởng cho các doanh nghiệp cấp tiến đang tìm kiếm một môi trường đầu tư thuận lợi để phát triển kinh doanh trong tương lai và thu hút những nhân tài”.

 

Tại lễ khởi công, ông Nguyễn Văn Thao - Giám đốc Công ty MEGACON bày tỏ niềm vinh dự khi được lựa chọn là tổng thầu thi công cho dự án Trung tâm Công nghiệp Yên Bình 2 và có cơ hội hợp tác với một đối tác lớn như Gaw NP. Ông Thao nhấn mạnh, “Dự án này là một dấu mốc quan trọng trong sự nghiệp phát triển của MEGACON, MEGACON cam kết tập trung mọi nguồn lực, chuẩn bị đội ngũ nhân sự tốt nhất, hoàn thành dự án đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng, thẩm mỹ và an toàn lao động.”

 

Cuối cùng, đại diện lãnh đạo các bên tiến hành nghi lễ phát động khởi công. Buổi lễ thành công tốt đẹp.

 

Theo báo dân sinh: https://baodansinh.vn/megacon-to-chuc-khoi-cong-xay-dung-du-an-trung-tam-cong-nghiep-gnp-yen-binh-2-thai-nguyen-cua-gaw-np-industrial-20220101092450.htm

 

Theo VnEXpress: https://vnexpress.net/gaw-np-industrial-khoi-cong-du-an-nha-xuong-thu-hai-4410237.html?utm_source=zalo&utm_medium=zalo&utm_campaign=zalo&zarsrc=10&fbclid=IwAR2d3nVWNQg2VDUv7prdIDPGqj389hKQr6scxqCiwh5WFh4OO8Ut-w-ll80

 

CONTACT US

Liên hệ với chúng tôi để biết các thông tin chi tiết hoặc cập nhật các thông tin mới nhất từ MEGACON