CÔNG TY MEGACON ®

Giới thiệu công ty

VỀ MEGACON

Công ty Cổ phần Xây dựng Công nghiệp MEGACON tiền thân là Công ty Cổ phần Xây dựng Công nghiệp ICONS, được biết đến là một Tổng thầu thiết kế và thi công xây dựng công trình công nghiệp vốn FDI, tiên phong triển khai các dự án lớn cho những đối tác quốc tế có tiềm lực tài chính vững mạnh và quy mô hàng đầu thế giới.

Với bề dày nhiều năm kinh nghiệm, mối quan hệ hợp tác sâu rộng với các nhà cung cấp, đội ngũ nhân sự tận tâm và giàu năng lực, MEGACON luôn quyết liệt trong mỗi hành động với mục tiêu tối ưu hóa mọi nguồn lực, đảm bảo chất lượng và tiến độ công trình đạt mức cao nhất, tạo giá trị bền vững cho các đối tác và khách hàng.
阅读更多
服务

服务

服务
TỔNG THẦU THI CÔNG

TỔNG THẦU THI CÔNG

Ngay từ những ngày mới thành lập, MEGACON đã đánh dấu sự khác biệt của mình bằng việc trở thành nhà thầu xây dựng trọn gói vừa thiết kế kết cấu, triển khai kiến trúc vừa thi công xây dựng và hoàn thiện bàn giao. Đến nay, MEGACON đã trở thành đơn vị tổng thầu xây dựng...

阅读更多 >
DESIGN & BUILD

DESIGN & BUILD

Công ty Cổ phần Xây dựng Công nghiệp MEGACON là đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp dịch vụ DESIGN & BUILD - thiết kế thi công công trình xây dựng công nghiệp với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư chuyên môn cao.

阅读更多 >
典型项目

典型项目

典型项目
电影项目

电影项目

电影项目
合作伙伴

合作伙伴

合作伙伴

CONTACT US

Liên hệ với chúng tôi để biết các thông tin chi tiết hoặc cập nhật các thông tin mới nhất từ MEGACON

最新消息

最新消息

最新消息