CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ XÂY DỰNG DỰ ÁN NHÀ MÁY CÔNG NGHIỆP RENLI VIỆT NAM - THÁNG 03/2024

CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ XÂY DỰNG DỰ ÁN NHÀ MÁY CÔNG NGHIỆP RENLI VIỆT NAM - THÁNG 03/2024

Thông tin chi tiết

Đến nay, dự án xây dựng nhà máy công nghiệp RENLI Việt Nam đã đạt được những thành quả rất đáng khích lệ. Cụ thể, tổng thầu Megacon đã hoàn thành bàn giao giai đoạn 1 đúng tiến độ để Chủ đầu tư triển khai lắp đặt máy móc thiết bị kịp thời, thực hiện cất nóc 02 khối nhà, hoàn thành 50.000 m2 nhà xưởng trước 40 ngày so với tiến độ cam kết, gây bất ngờ cho chính Chủ đầu tư, các đơn vị tư vấn và cả Ban quản lý khu công nghiệp. 

Về các hạng mục phụ trợ, nhà thầu đã hoàn thành được 75% khối lượng, hệ thống hạ tầng ngầm đã đạt được 60% khối lượng, kết cấu đường nội bộ đã hoàn thành 85% khối lượng và đang đợi đến ngày để thi công áo đường. Về phần hoàn thiện, các công tác xây trát, ốp lát, sơn bả đang được đồng loạt triển khai trên các khu vực. Các công tác cơ điện và PCCC cũng đang được nhà thầu triển khai nhanh chóng. 

Ban lãnh đạo cùng toàn thể các kỹ sư Công ty Megacon trên dưới một lòng quyết tâm hoàn thành công trình theo đúng cam kết với Chủ đầu tư, đảm bảo chất lượng và đúng tiến độ đã đề ra. 

 

CONTACT US

Liên hệ với chúng tôi để biết các thông tin chi tiết hoặc cập nhật các thông tin mới nhất từ MEGACON