LỄ KHỞI CÔNG DỰ ÁN NHÀ MÁY AISHI OPTICS VIỆT NAM

LỄ KHỞI CÔNG DỰ ÁN NHÀ MÁY AISHI OPTICS VIỆT NAM

Thông tin chi tiết

Sáng ngày 15/12/2023, được sự đồng ý của Chủ đầu tư Công ty TNHH AISHI OPTICS Việt Nam, Công ty Cổ phần Xây dựng Công nghiệp MEGACON long trọng tổ chức lễ khởi công Dự án xây dựng Nhà máy AISHI OPTICS Việt Nam.

Tham dự buổi lễ có Đại diện của Chủ đầu tư AISHI OPTICS Việt Nam, cùng các lãnh đạo của chính quyền địa phương.

Tại buổi lễ, ông Chen Hong Hai - Tổng giám đốc công ty TNHH AISHI OPTICS Việt Nam gửi lời cảm ơn đến các vị khách quý đã có mặt trong buổi lễ, ông cũng cho biết thêm đây là một dự án trọng điểm trong thời gian tới đối với AISHI OPTICS. Đồng thời, ông cũng gửi lời cảm ơn đến toàn thể đội ngũ cán bộ nhân viên MEGACON đã nỗ lực hợp tác trong thời gian vừa qua và bày tỏ mong muốn hai bên sẽ tiếp tục hợp tác bền vững, cùng nhau đưa dự án phát triển thành công rực rỡ trong tương lai.

Tại lễ khởi công, ông Nguyễn Văn Thao - Giám đốc Công ty MEGACON bày tỏ niềm vinh dự khi được lựa chọn là Tổng thầu thi công cho dự án xây dựng Nhà máy AISHI OPTICS Việt Nam và có cơ hội hợp tác với một đối tác lớn như AISHI OPTICS. Ông Thao nhấn mạnh: "Dự án này là một dấu mốc quan trọng trong sự phát triển của MEGACON, MEGACON cam kết tập trung mọi nguồn lực, chuẩn bị đội ngũ nhân sự tốt nhất, hoàn thành dự án đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng và an toàn lao động".

Cuối cùng, đại diện lãnh đạo các bên tiến hành nghi lễ phát động khởi công. Buổi lễ khởi công diễn ra thành công tốt đẹp.

CONTACT US

Liên hệ với chúng tôi để biết các thông tin chi tiết hoặc cập nhật các thông tin mới nhất từ MEGACON