[Quan sát Việt Nam] Thị trường bất động sản công nghiệp Việt Nam mở ra một vòng tăng trưởng mới

[Quan sát Việt Nam] Thị trường bất động sản công nghiệp Việt Nam mở ra một vòng tăng trưởng mới

Thông tin chi tiết

Đầu tư | Thị trường bất động sản công nghiệp Việt Nam mở ra một vòng tăng trưởng mới

Thị trường bất động sản công nghiệp Việt Nam đã mở ra một chu kỳ tăng trưởng mới, với nhiều dự án được triển khai tại các vị trí trọng điểm. Theo thống kê, tính đến thời điểm hiện tại, cả nước có khoảng 600 khu công nghiệp tại 61 tỉnh, thành phố, tập trung chủ yếu tại các khu kinh tế trọng điểm. Hệ thống Khu công nghiệp Việt Nam là điểm đến của hàng nghìn doanh nghiệp tại 122 quốc gia và khu vực trên thế giới.

 

Việt Nam vẫn là một điểm đến hấp dẫn

Tập đoàn Framas của Đức mới đây đã thuê một nhà máy may sẵn với tổng diện tích 20.000m2 tại Khu công nghiệp KTG, Nhơn Trạch, số 2, tỉnh Đồng Nai. Theo Fabian Urban, Giám đốc kỹ thuật về giày dép của Tập đoàn Framas tại Việt Nam, lý do chính khiến Tập đoàn Framas chọn đặt nhà máy tại Việt Nam là cơ sở hạ tầng ở đây tốt hơn những nơi khác.

 

Đồng thời, ngày 12/5, thương hiệu trang sức Đan Mạch Pandora và Liên doanh Khu công nghiệp Việt Nam - Singapore (VSIP) đã ký kết hợp tác đầu tư, xây dựng nhà máy tại Khu công nghiệp VSIP Thủ tục. Ông Jeerasage Puranasamriddhi, Giám đốc cung ứng của công ty cho biết: “Trước khi quyết định đặt dây chuyền sản xuất tại tỉnh Bình Dương, Việt Nam, chúng tôi đã đi thăm các nước trên thế giới. Anh cũng cho biết, thủ công mỹ nghệ ở đây rất phong phú và đa dạng, cơ sở vật chất kỹ thuật hiện đại.

 

Công ty TNHH Cushman & Wakefield -C & W (Việt Nam), Tổng giám đốc Công ty TNHH Cushman & Wakefield (Việt Nam), một trong những công ty dịch vụ bất động sản lớn nhất thế giới cho biết, đầu tư nước ngoài vào bất động sản công nghiệp và kho vận của Việt Nam bao gồm bất động sản công nghiệp phụ trợ cho các doanh nghiệp sản xuất kinh doanh dịch vụ và logistics.

 

Theo thống kê, tính đến thời điểm hiện tại, cả nước có khoảng 600 khu công nghiệp tại 61 tỉnh, thành phố, tập trung chủ yếu tại các khu kinh tế trọng điểm. Hệ thống Khu công nghiệp Việt Nam là điểm đến của hàng nghìn doanh nghiệp tại 122 quốc gia và khu vực trên thế giới.

CONTACT US

Liên hệ với chúng tôi để biết các thông tin chi tiết hoặc cập nhật các thông tin mới nhất từ MEGACON