VỀ CHÚNG TÔI

Chúng tôi là ai?

TỔNG QUAN VỀ CÔNG TY 


 

"Quyết tâm- Cầu thị- Tận tâm"

 

        Công ty Cổ phần Xây dựng Công nghiệp MEGACON tiền thân là Công ty Cổ phần Xây dựng Công nghiệp ICONS, được biết đến là một Tổng thầu thiết kế và thi công xây dựng công trình công nghiệp vốn FDI, tiên phong triển khai các dự án lớn cho những đối tác quốc tế có tiềm lực tài chính vững mạnh và quy mô hàng đầu thế giới. Với bề dày nhiều năm kinh nghiệm, mối quan hệ hợp tác sâu rộng với các nhà cung cấp, đội ngũ nhân sự tận tâm và giàu năng lực, MEGACON luôn quyết liệt trong mỗi hành động với mục tiêu tối ưu hóa mọi nguồn lực, đảm bảo chất lượng và tiến độ công trình đạt mức cao nhất, tạo giá trị bền vững cho các đối tác và khách hàng..

        

       Với định hướng : "Tầm nhìn rộng. Giải pháp lớn", MEGACON hội tụ các Kỹ sư, Kiến trúc sư, Chuyên viên có chuyên môn vững vàng, không ngừng cập nhật, nghiên cứu, đổi mới, đưa ra những giải pháp tối ưu nhằm đáp ứng được mọi yêu cầu đa dạng, ngày càng cao của các dự án xây dựng công nghiệp hàng đầu. Chúng tôi đã hân hạnh được cung cấp dịch vụ cho nhiều dự án lớn nhỏ, làm việc với những quý chủ đầu tư đến từ Trung Quốc, Singapore, Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ,...

     

niềm tự hào MEGACON


 • • Nơi hội tụ của các Kỹ sư, Kiến trúc sư có chuyên môn vững vàng
 • • Không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn cho đội ngũ nhân sự
 • • Hướng đến trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng
 • • Mang đến những công trình có chất lượng, thẩm mỹ, thân thiện
 • • An toàn - Uy tín - Đam mê - Hợp tác - Tận tâm - Cải tiến

phim năng lực


giá trị cốt lõi


 

 • HỢP TÁC

  Thỏa mãn tối đa các yêu cầu của khách hàng về chất lượng, tiến độ và an toàn vệ sinh môi trường trong việc thực hiện các dự án. Đồng thời, luôn tôn trọng hợp tác, cùng đồng hành với các đối tác trên cơ sở hài hòa lợi ích giữa bên.

 

 • AN TOÀN

  Đối với MEGACON, quyền lợi của khách hàng là trên hết. Chính vì vậy, không chỉ chăm lo cho sự an toàn của CBNV công ty, chúng tôi còn luôn trân trọng tính mạng và tài sản của tất cả mọi khách hàng, đối tác, nhà thầu phụ, nhà cung cấp và cả những hộ dân nơi chúng tôi đặt chân đến.

 

 • CẢI TIẾN

  Đầu tư và Xây dựng là hai mảng không ngừng thay đổi từng ngày, chúng tôi - MEGACON cũng luôn sẵn sàng tinh thần cầu thị - cải tiến - sáng tạo để nắm bắt được những làn sóng của ngành, hiểu được được xu thế của thị trường và đáp ứng tốt yêu cầu của chủ đầu tư.

 

 • UY TÍN

  Trong kinh doanh, chữ “tín” luôn được đặt lên hàng đầu. Hiểu được giá trị cốt lõi đó, MEGACON luôn cam kết giữ uy tín trong mọi hoàn cảnh, xây dựng niềm tin trong các mối quan hệ, giao dịch với khách hàng và đối tác trên cơ sở hài hòa lợi ích giữa các bên.

 

 • ĐAM MÊ

  Tập hợp đội ngũ kỹ sư lớn, giàu kinh nghiệm và đam mê, chúng tôi sẵn sàng ngồi hàng giờ để chia sẻ với khách hàng về một vấn đề nhỏ trong công tác chất lượng, kỹ thuật hay quản lý dự án hiệu quả.

 

 • TẬN TÂM

  Luôn cố gắng đem lại cảm giác yên tâm trong quá trình sử dụng dịch vụ của công ty thông qua sự tận tâm, chu đáo trong việc hồi đáp kịp thời các yêu cầu của khách hàng, đảm bảo đem đến sự hài lòng cao nhất. Tạo một môi trường chuyên nghiệp cho người lao động có cơ hội phát triển bản thân, lương thưởng xứng đáng và được đối xử công bằng.

tầm nhìn - sứ mệnh


 
 
 • TẦM NHÌN

  Với chuyên môn vững vàng và bề dày nhiều năm kinh nghiệm cộng tác cùng nhiều các đối tác tầm cỡ trên thế giới, MEGACON xác định quyết liệt trong mỗi hành động với mục tiêu tối ưu hóa mọi nguồn lực nhằm đảm bảo chất lượng và tiến độ công trình, từ đó kiến tạo giá trị bền vững cho đối tác, khách hàng và toàn xã hội. Từ đó, MEGACON xác định tập trung vào dịch vụ Xây dựng Công nghiệp chuyên nghiệp, phù hợp với thị trường các dự án FDI, tiên phong triển khai các dự án lớn cho những đối tác quốc tế có tiềm lực tài chính vững mạnh và quy mô hàng đầu thế giới.

 

 

 • SỨ MỆNH

  Với tầm nhìn đó, chúng tôi luôn cố gắng tạo ra giá trị bền vững cho mọi công trình, đem lại lợi ích lớn nhất cho khách hàng. Đồng thời, MEGACON không ngừng xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp góp phần đem lại hạnh phúc cho người lao động, đóng góp tích cực cho xã hội và chia sẻ trách nhiệm với cộng đồng.

SƠ ĐỒ TỔ CHỨC


 

 

NĂNG LỰC CON NGƯỜI


 

 

 

MEGACON là một tập thể vững mạnh với các thành viên trẻ, năng động, chủ động, sáng tạo, chuyên nghiệp và đầy nhiệt huyết. Họ luôn luôn làm việc chặt chẽ với nhau để đóng góp vào sự phát triển bền vững của công ty. những người trẻ đó được dẫn dắt bởi những thành viên có bề dày kinh nghiệm lâu năm trong ngành giúp phát huy tối đa nguồn lực nhân sự tại MEGACON, tạo nên những sản phẩm chất lượng.

NĂNG LỰC TÀI CHÍNH


Đến nay MEGACON không ngừng tăng trưởng về quy mô và doanh thu. Đó là nhờ những nỗ lực cải tiến và ứng dụng các công nghệ mới vào trong quản lý và thi công, chọn lọc đối tượng khách hàng và không chú trọng việc chạy theo thành tích tăng trưởng doanh số đã làm nên niềm tin cho các nhà đầu tư.
 

Biểu đồ báo cáo doanh thu và lãi sau thuế

NĂNG LỰC THIẾT BỊ


MEGACON sở hữu lượng lớn máy móc thi công hiện đại giúp gia tăng hiệu quả thi công tại các dự án. Tại mỗi dự án chúng tôi luôn bố trí bộ phận giám sát chuyên phụ trách mảng thiết bị, nắm rõ nhu cầu thiết bị công trường để lập kế hoạch cung ứng kịp thời, kiểm soát việc sử dụng – cấp trả thiết bị:

 

No

Thiết bị

Đơn vị

Số lượng 

1

Xe cầu 25-50 tấn

Xe 20
2

Xe Table lift

Xe 5
3

Xe boom

Xe 10
4

Máy phát điện

Cái

5
5

Máy siết ốc TW1000

Cái

30
6

Máy hàn xách tay

Cái

30
7

Máy mài tay đá 100mm

Cái

25
8

Cẩu tháp

Cái

5
9

Máy cắt đá 350 mm

Cái

25
10

Dây điện 2.5*3 

M 2000
11

Máy khoan bê tông

Cái

7
12

Pa lăng xích 2 tấn

Cái

8
13

Pa lăng xích 3 tấn

Cái

6
14

Pa lăng xích lắc tay

Cái

6
15

Cáp D14-D16 chỉnh cột

M 400
16

Máy trắc đạc

Bộ

10
17

Máy kinh vĩ

Bộ 

10
18

Máy thủy bình

Cái

15
19

Thước rút 50m

Bộ 

50
20

Thiết bị Gas + Ô xi

Bộ 

15
21

Dây cứu sinh  D14

Tấn

2
22

Cọc cứu sinh

Cái

500
23

Dây an toàn 2 móc toàn thân

Cái

500
24

Bình cứu hỏa

Cái

200
25

Giáo hoàn thiện

Bộ 

15000
26

Giáo chống

Bộ 

15000
27

Ván khuôn gỗ

M2

72096
28

Máy toàn đạc

Cái

3
29

Thang lồng

Cái

5
30

Vận thang

Cái

10

CHỨNG CHỈ VÀ GIẢI THƯỞNG


Một trong những giá trị cốt lõi của MEGACON là không ngừng đổi mới và sáng tạo để cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng tốt nhất. Chính nỗ lực mạnh mẽ này đã giúp MEGACON giành được sự công nhận và các giải thưởng uy tín, chứng nhận.

 

MEGACON đã chuẩn hóa hệ thống quản lý theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015, ISO 14001:2015, ISO 45001:2018. Sản phẩm thép của MEGACON cũng đã đạt chứng nhận EC (European Conformity) chứng tỏ năng lực đáp ứng được yêu cầu của thị trường châu Âu.

 

 

 

 

Tầm nhìn

Tầm nhìn

Tầm nhìn

QUYẾT LIỆT

CẦU THỊ

TẬN TÂM

Sứ Mệnh

Sứ Mệnh

Sứ Mệnh

TÔN CHỈ CỦA MEGACON

Chúng tôi luôn cố gắng tạo ra giá trị bền vững cho mọi công trình, đem lại lợi ích lớn nhất cho khách hàng. Đồng thời, MEGACON không ngừng xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp góp phần đem lại hạnh phúc cho người lao động, đóng góp tích cực cho xã hội và chia sẻ trách nhiệm với cộng đồng.

Đội ngũ nhân sự

Đội ngũ nhân sự

Đội ngũ nhân sự
Đối tác

Đối tác

Đối tác