YEAR END PARTY MEGACON 2022

YEAR END PARTY MEGACON 2022

Thông tin chi tiết

Ngày 11/01/2023, Công ty Cổ phần Xây dựng Công nghiệp MEGACON tổ chức tiệc Tất niên Year End Party 2022 trong không khí sôi động, tưng bừng và tràn đầy tiếng cười.

 

Người Việt ta có phong tục ngày cuối năm, cả gia đình sẽ cùng ngồi lại quây quần với nhau bên mâm cơm để cùng nhìn lại một năm đã qua, ôn lại kỷ niệm và hy vọng vào một năm mới tốt đẹp hơn thì tại MEGACON - anh chị em CBNV cũng cùng nhau tổ chức một buổi tiệc cuối năm với gia đình thứ hai của mình. Sự có mặt của đầy đủ Ban lãnh đạo cùng toàn thể CBNV Công ty đã làm nên một bữa tiệc đầm ấm, sum vầy và rất nhiều kỷ niệm đẹp lưu giữ cùng nhau.

 

Phải kể đến hoạt động "Gửi 2023..." - CBNV sẽ viết điều ước, điều chúc gửi đến Công ty hoặc chính bản thân mình trong năm tới để mong cầu những điều tốt lành; cùng nhìn lại hoạt động của một năm đã qua; cùng tôn vinh các cá nhân xuất sắc, quản lý xuất sắc và tập thể xuất sắc; hoạt động bốc thăm may mắn và rất nhiều những hoạt động thú vị khác. 

 

Hy vọng MEGACON của 2023 sẽ tốt hơn MEGACON của 2022 và chúng ta cũng vậy. Chúc toàn thể CBNV bước sang năm mới với khởi đầu mới viên mãn, vạn sự như ý, an khang thịnh vượng!

 

 

CONTACT US

Liên hệ với chúng tôi để biết các thông tin chi tiết hoặc cập nhật các thông tin mới nhất từ MEGACON