MEGACON hân hạnh tài trợ Tọa đàm “Thực tiễn đầu tư tại Việt Nam” với chủ đề “Cơ hội và thách thức khi đầu tư vào Việt Nam trong trạng thái bình thường mới”

MEGACON hân hạnh tài trợ Tọa đàm “Thực tiễn đầu tư tại Việt Nam” với chủ đề “Cơ hội và thách thức khi đầu tư vào Việt Nam trong trạng thái bình thường mới”

Thông tin chi tiết

Hiện nay, dịch Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp khắp toàn cầu, nền kinh tế thế giới phục hồi chậm chạp. Trước tình hình đó, các doanh nghiệp Trung Quốc đầu tư ra nước ngoài cũng không tránh khỏi phải đối mặt với nhiều khó khăn khắc nghiệt. Để giúp đỡ các doanh nghiệp Trung Quốc đương đầu với các rủi ro và thách thức trong tình hình mới, Công ty TNHH Tư vấn thương mại Việt Dương (Thâm Quyến) phối hợp với Văn phòng Luật sư Duy Chân (Vân Nam) Chi nhánh Việt Nam tổ chức buổi Livestream tọa đàm “Thực tiễn đầu tư tại Việt Nam” với chủ đề “Cơ hội và thách thức khi đầu tư vào Việt Nam trong trạng thái bình thường mới” vào 19:00 (GMT+8) ngày 28 tháng 04 năm 2022.

Buổi tọa đàm có sự tham dự của Luật sư Phó Dục Quân - Trưởng văn phòng luật sư Duy Chân chi nhánh Việt Nam kiêm cố vấn pháp lý cho nhiều doanh nghiệp Trung Quốc tại Việt Nam với hơn 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Luật Quốc tế. Buổi tọa đàm xoay quanh các vấn đề như mô hình kinh doanh mới của các doanh nghiệp Trung Quốc khi đầu tư vào Việt Nam, cách thức xây dựng chuỗi liên kết ngành, các chiến lược phòng ngừa rủi ro và giải quyết tranh chấp dưới góc nhìn quốc tế. Ngoài ra, trên cơ sở phân tích các ví dụ thực tiễn kết hợp giao lưu trò chuyện với khán giả, tọa đàm cũng sẽ bàn về các vấn đề như làm thế nào để giúp các doanh nghiệp nước ngoài đón đầu cơ hội, vượt qua thách thức và phát triển kinh doanh tại Việt Nam trong trạng thái bình thường mới.

Với tư cách là nhà tài trợ của chương trình, MEGACON trân trọng hoan nghênh quý khách hàng, đối tác, các doanh nghiệp dành thời gian đăng ký tham gia và đón xem livestream. Hy vọng buổi tọa đàm sẽ đem đến nhiều thông tin bổ ích và nhiều cơ hội mới cho quý vị.

Link tham gia Livestream: https://bitly.com.vn/fnrlmy

CONTACT US

Liên hệ với chúng tôi để biết các thông tin chi tiết hoặc cập nhật các thông tin mới nhất từ MEGACON