MEGACON đồng hành tài trợ chuyến đi thiện nguyện “Học sinh Nậm Khánh về thủ đô - báo công Bác Hồ”

MEGACON đồng hành tài trợ chuyến đi thiện nguyện “Học sinh Nậm Khánh về thủ đô - báo công Bác Hồ”

Thông tin chi tiết

BGĐ MEGACON không chỉ chú trọng việc phát triển Công ty mà còn rất quan tâm đến các hoạt động xã hội, trong đó có hoạt động thiện nguyện. Ông Nguyễn Văn Thao - Giám đốc Công ty là nhà tài trợ chính cùng với các thầy cô trường THCS Nguyễn Trường Tộ và các mạnh thường quân khác đồng hành tổ chức chuyến đi “Học sinh Nậm Khánh về thủ đô - báo công Bác Hồ”.

Chuyến đi của 16 em học sinh tiêu biểu cùng 11 thầy cô giáo của trường Trường PTDTBT TH&THCS NẬM KHÁNH diễn ra từ ngày 2/6/2022 đến ngày 4/6/2022 với rất nhiều hoạt động.

Về với thủ đô, các thầy cô và các em học sinh Nậm Khánh được đi tham quan Lăng Bác với mong muốn được viếng Lăng, được báo cáo với Bác về quá trình cố gắng học tập vâng lời Bác dạy. Đoàn được ghé thăm địa điểm Hồ Gươm với đền Ngọc Sơn; được đi tham quan 36 phố phường Hà Nội; các địa điểm gắn liền với lịch sử như Hoàng thành Thăng Long, Cột cờ Hà Nội...

Khi trò chuyện với các bạn nhỏ ở Nậm Khánh, các em học sinh chia sẻ đây là lần đầu các bạn được ra khỏi bản, được đặt chân đến một vùng đất khác, lần đầu tiên được đi ô tô, lần đầu tiên được nhìn những địa điểm, cảnh vật mà các con chỉ được nhìn qua sách vở và còn rất nhiều thứ lần đầu tiên khác nữa.

Nhìn những ánh mắt ngây thơ, háo hức và tò mò về những điều lạ lẫm lần đầu các bạn học sinh được trải nghiệm, MEGACON càng mong muốn xây dựng thêm nhiều hoạt động mang lại giá trị tốt đẹp cho cộng đồng.

 

CONTACT US

Liên hệ với chúng tôi để biết các thông tin chi tiết hoặc cập nhật các thông tin mới nhất từ MEGACON