ICONS THAY ĐỔI TÊN THƯƠNG HIỆU THÀNH MEGACON

ICONS THAY ĐỔI TÊN THƯƠNG HIỆU THÀNH MEGACON

Thông tin chi tiết

Kính thưa Quý khách hàng, Quý đối tác,

Đầu tiên, chúng tôi xin trân trọng cảm ơn sự hợp tác và tin tưởng của quý khách hàng, quý đối tác trong thời gian qua.

Với mục đích phát triển thương hiệu độc quyền, phát triển và nâng tầm các sản phẩm dịch vụ, chúng tôi trân trọng thông báo việc thay đổi tên công ty như sau:

 

1.            Chính thức thay đổi tên công ty từ Công ty CP Xây dựng công nghiệp ICONS thành Công ty CP xây dựng công nghiệp MEGACON bắt đầu từ ngày 30/03/2021

(Tên MEGACON đã được chúng tôi đăng ký bản quyền thành công và ngày 17/11/2020. Và được Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp thay đổi tên Công ty vào ngày 30/03/2021)

 

2.            Hiện tại Công ty đang trong quá trình thay đổi tên và bộ nhận diện. Việc đổi tên công ty này không ảnh hưởng đến các giao dịch, quan hệ, nghĩa vụ kinh tế cũng như việc thực hiện các Hợp đồng đã ký kết trước đây.

 

3.            Ngoài việc thay đổi tên công ty, tất cả những thông tin liên quan khác và nội bộ công ty (bao gồm: mã số thuế, tài khoản ngân hàng, địa chỉ, cơ cấu tổ chức...) đều không thay đổi

 

Việc đổi tên là kế hoạch mà chúng tôi ấp ủ từ năm 2019 và là một trong những bước ngoặt trong lộ trình phát triển thương hiệu của công ty chúng tôi, do đó rất mong nhận được sự cảm thông và ủng hộ của quý khách hàng, quý đối tác!

Chúng tôi chân thành xin lỗi vì sự bất tiện này!

 

 
 
 

CONTACT US

Liên hệ với chúng tôi để biết các thông tin chi tiết hoặc cập nhật các thông tin mới nhất từ MEGACON