DU LỊCH HÈ MEGACON 2022 - CĂNG BUỒM VƯƠN XA

DU LỊCH HÈ MEGACON 2022 - CĂNG BUỒM VƯƠN XA

Thông tin chi tiết

DU LỊCH HÈ 2022 - CĂNG BUỒM VƯƠN XA

 

Chuyến đi mang tên “Căng buồm vươn xa” của thủy thủ đoàn MEGACON đã ra khơi từ ngày 27/08/2022 đến ngày 29/08/2022 với điểm đến là FLC Sam Son Beach & Golf Resort.

 

Sau mỗi một chuyến đi, điều làm ta nuối tiếc nhất có lẽ không phải là mình chưa ăn được món này đặc sản, chưa đến được chỗ kia chơi mà là tiếc chưa cùng nhau có thêm thật nhiều hoạt động hơn nữa.

 

Team building quả là một trải nghiệm đáng nhớ khi mà anh chị em không phân biệt dự án này hay khối/ban kia mà tất cả cùng nhau chơi hết mình: cùng nhau lắc lư điệu nhảy ăn mừng chiến thắng, cùng nhau nghĩ cách để đội mình chiến thắng các trò chơi, cùng tiếp sức cho nhau để vượt qua các chướng ngại vật.

 

Là khi chúng ta cùng nhau nâng ly để mừng cho một chuyến đi tập thể gắn bó, khi cùng nhau khoác vai để lưu lại những bức hình thật đáng nhớ, khi ta cùng nhau hát vang bài hát đoàn kết.

 

Tất cả những phút giây tuyệt vời ấy chắc hẳn vẫn còn trong tâm trí mọi người để đến khi trở lại với công việc, trong những lúc giải lao ta lại lôi lại những khoảnh khắc ấy trêu nhau, cùng cười, cùng nhớ.

 

 

CONTACT US

Liên hệ với chúng tôi để biết các thông tin chi tiết hoặc cập nhật các thông tin mới nhất từ MEGACON